BCC sở hữu công nghệ bào tử lợi khuẩn số 1 Việt Nam

Probiotics là gì?

Probiotic là những vi sinh vật có lợi cho sức khỏe con người. Chúng có vai trò quan trọng trong hệ tiêu hóa bằng cách sản sinh các enzyme thúc đẩy quá trình chuyển hóa thức ăn, đồng thời kích thích sản sinh các kháng thể ngăn chặn vi khuẩn có hại và các tác nhân gây bệnh. Probiotic được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực phục vụ đời sống của con người như công nghệ thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, TPBVSK…

đĩa petri vi sinh
Công ty Cổ phần Công nghệ Hóa sinh Việt Nam (BCC) có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công nghệ sản xuất vi sinh, tự hào là đơn vị cung ứng nguyên liệu vi sinh chất lượng hàng đầu Việt Nam. BCC sở hữu dây chuyền lên men vi sinh đạt chuẩn GMP với trang thiết bị hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Probiotic.

Lợi ích tuyệt vời mà Probiotic mang lại cho sức khỏe

Thực tế, trong cơ thể người có tới 100.000 tỷ vi khuẩn sống chung với nhau tạo thành hệ sinh thái cân bằng. Trong đó 85% là lợi khuẩn và 15% là hại khuẩn. Lợi khuẩn hay còn gọi là probiotic có một nhiệm vụ ức chế sự phát triển quá mức của các hại khuẩn. Từ đó giúp ích cho hệ tiêu hóa trong việc xử lý thức ăn, hấp thu dinh dưỡng, bảo vệ đường ruột và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hệ thống thần kinh của cơ thể.
Probiotic không chỉ tồn tại trong ruột mà còn có trong thực phẩm và ở dạng thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên, lợi khuẩn thường rất yếu ớt, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, ánh sáng của môi trường và dễ bị tiêu diệt bởi dịch vị acid dạ dày. Để khắc phục được nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra BÀO TỬ LỢI KHUẨN

BCC sở hữu CÔNG NGHỆ BẢO TỬ LỢI KHUẨN SỐ 1 VIỆT NAM

Công nghệ bào tử lợi khuẩn đòi hỏi quá trình nghiên cứu, thử nghiệm phức tạp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và bề dày kinh nghiệm sản xuất. Hội tụ đầy đủ các yếu tố đó, BCC tự tin dẫn đầu về công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn tại Việt Nam.

Tỉ lệ bào tử lợi khuẩn 100% Bền nhiệt
Nhờ công nghệ hiện đại và quá trình R&D liên tục nên bào tử lợi khuẩn của BCC đạt mật độ và độ sạch 100%, cao nhất trên thị trường hiện nay. Bào tử lợi khuẩn của BCC có khả năng chống chịu được dải nhiệt độ cao đến 90 độ C mà vẫn sống sót và giữ nguyên hoạt tính
Bền axit Bền thời gian
Nhờ lớp vỏ bào tử mà lợi khuẩn dễ dàng sống sót khi đi qua dạ dày, xuống ruột “nảy mầm” thành lợi khuẩn và phát huy tác dụng. Bào tử lợi khuẩn có thể tồn tại được vài năm, vài chục năm thậm chí là vô hạn khi được bảo quản tốt.

Kết quả thử nghiệm của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ cho thấy bào tử lợi khuẩn của BCC có thể chống chịu tốt trong môi trường pH từ 2 đến 8 và nhiệt độ từ 30 đến 90 độ C.
kiểm nghiệm vi sinh
TỈ LỆ BÀO TỬ LỢI KHUẨN CỦA BCC ĐẠT 100% – CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

bào tử lợi khuẩn của bcc

BCC VỚI HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH SẢN XUẤT MEN VI SINH

An toàn sinh học Đa dạng chủng giống
BCC sở hữu nhà máy sản xuất vi sinh đạt chuẩn GMP với hệ thống len men hiện đại, đồng bộ khép kín đảm bảo an toàn sinh học, tránh tạp nhiễm. Đảm bảo không có rủi ro khi lưu hành trên thị trường. BCC cung cấp đa dạng chủng giống men vi sinh như: Bacillus subtilis, clausii, coagulans, B.Licheniformis, Lactobacillus acidophilus, L.casei, L.reuteri, Bifidobacteria,…
Mật độ lợi khuẩn cao Giá thành cạnh tranh
Bào tử lợi khuẩn Bacillus của BCC được sản xuất ở dạng bột và dạng dịch với mật độ rất cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

Dạng bột: 10^10 -10^12 CFU/g

Dạng dịch: 3-5X10^10 CFU/ml

Dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống lên men và thu nhận công suất lớn cho ra các sản phẩm vi sinh đạt chất lượng dẫn đầu với giá thành cạnh tranh nhất, luôn đảm bảo thấp hơn 10-20% so với thị trường.

BCC phân lập và tuyển chọn các chủng vi sinh vật có lợi với khả năng kháng sinh vật gây bệnh vượt trội

kháng vi sinh vật gây bệnh

BCC phân lập và tuyển chọn các chủng vi sinh vật sinh Enzyme thủy phân ngoại bào phân giải chất hữu cơ hiệu quả

vi sinh enzyme

CHỦNG VI SINH NỔI BẬT CỦA BCC

chủng vi sinh của bcc

Thế mạnh của BCC
  • Catalogue vi sinh BCC