Thế Mạnh Của BCC

Hành trình hơn 20 năm phát triển, chúng tôi tự hào sở hữu hệ thống nhà máy rộng 10.000m2. Thế mạnh của BCC nằm ở CÔNG NGHỆ VI SINH vượt trội và ĐỘC QUYỀN công nghệ sản xuất Beta Glucan tinh khiết ở quy mô công nghiệp.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, BCC tự hào là đơn vị hàng đầu về Bào tử lợi khuẩn và Beta glucan tinh sạch tại Việt Nam. Với thế mạnh của BCC, chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh: nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ sinh học – các sản phẩm chất lượng đáp ứng cho sự phát triển “sạch và bền vững” của cộng đồng.

Ứng dụng cộng nghệ sinh học phục vụ cộng đồng đa lĩnh vực

Làm chủ CÔNG NGHỆ VI SINH, đặc biệt là CÔNG NGHỆ BÀO TỬ LỢI KHUẨN SỐ 1 VIỆT NAM cùng CÔNG NGHỆ TÁCH CHIẾT BETA GLUCAN ĐỘC QUYỀN là nền tảng giúp BCC tự tin ứng dụng công nghệ sinh học đa lĩnh vực:

BCC Pharma BCC Health
Nghiên cứu và cung ứng Dược phẩm, TPBVSK Cung ứng nguyên liệu Dược phẩm, TPBVSK, Mỹ phẩm
BCC Nutrition BCC Aqua
Giải pháp công nghệ sinh học trong lĩnh vực chăn nuôi – thú y Giải pháp công nghệ sinh học trong lĩnh vực thủy sản

hệ sinh thái bcc

 

Công nghệ vi sinh vượt trội

BCC tự hào khẳng định mình là ngọn cờ đầu và là chuyên gia hàng đầu về công nghệ vi sinh. Tại thời điểm BCC bắt đầu năm 2001, công nghệ vi sinh còn là điều gì đó rất mới. BCC chọn theo đuổi công nghệ vi sinh để tiên phong, trở thành ngọn cờ đầu với công nghệ vượt trội. Thế mạnh của BCC giúp chúng tôi có thể sản xuất đa chủng vi sinh đạt chuẩn an toàn sinh học với hoạt tính vượt trội. Đồng thời, BCC cũng làm chủ CÔNG NGHỆ BÀO TỬ SỐ 1 VIỆT NAM.

thế mạnh của bcc probiotics

Đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT sản xuất Beta Glucan ở quy mô công nghiệp tại Việt Nam

Thế mạnh của BCC còn nằm ở công nghệ tách chiết Beta Glucan tinh khiết. Năm 2021, BCC tự hào đón nhận Bằng Độc quyền giải pháp hữu ích với công nghệ enzyme giúp tách chiết Beta Glucan tinh khiết. Với chất lượng và hoạt tính vượt trội, Beta Glucan của BCC nhanh chóng được thị trường công nhận.

thế mạnh của bcc beta glucan

Năng lực sản xuất ổn định

Một trong những thế mạnh của BCC nằm ở Năng lực sản xuất. Tự hào sở hữu nhà máy rộng 10.000m2 với dây chuyền máy móc hiện đại, BCC tự tin trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Đặc biệt, BCC sở hữu nhà máy đạt chuẩn GMP rộng 2500 m2 phục vụ việc sản xuất nguyên liệu vi sinh và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

nhà máy vi sinh gmp của bcc
Với nền tảng khoa học vững chắc, TS. Nguyễn Văn Năm luôn đặt ra một tinh thần khoa học nghiêm túc cho BCC. Công nghệ sinh học tại các nước phát triển đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng, tại thời điểm BCC bắt đầu vào năm 2001, công nghệ vi sinh là một thứ gì đó rất mới, vô cùng hứa hẹn, nhưng không một ai có thể nói chắc chắn nó sẽ được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả đến vậy với cộng đồng. BCC là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ vi sinh nhằm phục vụ đa dạng các hoạt động xã hội: sản xuất – nuôi trồng thủy sản, vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe con người…

Thế mạnh của BCC
  • Catalogue vi sinh BCC
  • Catalogue vi sinh BCC